Đăng ký tuyển sinh
Đăng ký Summer Camp
NGÀY HỘI TUYỂN SINH

EXPERIENCE DAY - THE BUG WORLD 9:00AM - Tháng 4/2024

Đến hẹn lại lên, chuỗi hoạt động trải nghiệm thực tế siêu hot tại British Columbia Academy số đầu tiên của năm mới đã chính thức mở đơn đăng ký rồi ba mẹ ơi !!!

🌱Đối tượng tham gia: Trẻ 12 tháng – 6 tuổi
🌱Phí tham gia: MIỄN PHÍ

⏱Thời gian:  tháng 4/2023 (thời gian cụ thể sẽ được báo cho ba mẹ sớm nha)
📍Địa điểm: Trường mầm non quốc tế British Columbia Academy – Tầng 2, tòa La Casta, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

🌱Quyền lợi tham gia:
🐞Con được trải nghiệm chuỗi hoạt động theo chủ đề cùng Giáo viên bản xứ trong Chương trình Mầm Non Quốc Tế - IEYC bản quyền Anh Quốc, lấy cảm hứng từ những sinh vật nhỏ bé, khơi dậy trí tò mò và sáng tạo của con về thế giới xung quanh

🐞Ba mẹ có cơ hội hiểu thêm về môi trường giáo dục Quốc Tế : Gặp gỡ, trò chuyện cùng đội ngũ giáo dục tâm huyết và khám phá những lớp học đa văn hóa vui nhộn.

🐞Học bổng hấp dẫn dành riêng và duy nhất cho ba mẹ tham gia sự kiện:
- Học Bổng 50% học phí tháng đầu tiên
- Học Bổng 10% học phí năm học 2023-2024
- Bốc thăm nhận lì xì năm mới: Voucher học phí trị giá 5.000.000, 2.000.000 và 1.000.000 VND
- Bộ quà tặng bao gồm: Túi vải, mũ, bình nước cực xinh cho con đi học đi chơi

Playdate

Play Date Registration

Như đã hứa, 2024 với British Columbia Academy mở ra với muôn vàn hoạt động thú vị và sáng tạo cho các bé và gia đình tham gia, trải nghiệm và rinh về những phần quà xinh xắn. Mở đầu bằng chuỗi PLAY DATE được tổ chức vào các ngày thứ tư hàng tuần cùng loạt hoạt động hấp dẫn:

👉Các con được tự do vui chơi tại phòng Gym Kids hoặc khu vui chơi trong nhà chuẩn chất lượng quốc tế của BCA
 👉Các con được giao lưu và làm quen với nhiều bạn mới, tạo tiền đề phát triển kĩ năng mềm và tư duy mở
👉Ông bà, ba mẹ đi cùng các con có thể thảnh thơi nhâm nhi cốc trà, ăn hoa quả do nhà trường chuẩn bị mà không cần lo “để mắt” các bé, vì đã có đội ngũ thầy cô BCA !!!
👉Đặc biệt, tất cả các ba mẹ và bé tham gia chuỗi hoạt động PLAYDATE hàng tuần đều nhận được những món quà xinh xắn từ nhà trường (Túi tote, bình nước, mũ vải, lì xì lên tới 5 triệu đồng !!!)

Lại một ngày nắng chói chang nhưng vẫn muốn đưa con ra ngoài chơi và trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa, ba mẹ dẫn con tới British Columbia Academy ngay thôi !!!

🌱Thời gian: 10h – 11h sáng Thứ 4 hàng tuần <br>
🌱Địa điểm: Trường mầm non quốc tế British Columbia Academy – Tầng 2, tòa La Casta, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hẹn gặp ba mẹ và các bé trong PLAYDATE tại BCA nhé !!!

SUMMER CAMP

Summer Camp 2024 nhà BCA đã chính thức khởi động với chủ đềm “#FUNTASTIC_SUMMER” - gợi đến một mùa hè bung tràn năng lượng, căng tràn sảng khoái cùng loạt hoạt động chơi, học và khám phá vô cùng thú vị đang chờ đón các con !!!

- Đối tượng tham gia: Học sinh từ lớp 1 - 4
- Thời gian: 03/06 – 26/07 (8 tuần)
- Địa điểm: Tầng 2, La Casta Tower, khu ĐTM Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Các hoạt động chắc chắn con sẽ thích:
- Wet n Wild: Hoạt động dưới nước và bơi lội
- Kids Fit: Vận động và thể chất
- STEM: Thực hành khoa học và công nghệ
- Junior Chef: Lớp học nấu ăn
- Dance Step: Nhảy hiện đại
- Team Work: Làm việc nhóm
- Life Skill: Kỹ năng sống
- Art and Craft: Nghệ thuật tạo hình
- BCA Discoveries: Khám phá kiến thức theo chủ đề
- World of Stories: Đọc, viết, thuyết trình tiếng anh

Môi trường giao tiếp 100% bằng tiếng anh giúp con phát triển ngoại ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả; chương trình được xây dựng dựa trên khung chuẩn quốc tế cho con phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ, là tiền đề giúp con tự tin trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Đặc biệt, Summer Camp năm nay – “Funtastic Summer” mở ra với ngập tràn ưu đãi nhất định ba mẹ không nên bỏ lỡ:

*Chương trình ưu đãi đăng ký sớm:
- Giảm 30% toàn học phí khi đăng ký trước 19/4
- Giảm 20% toàn học phí khi đăng ký trước 10/5
- Giảm 10% toàn học phí khi đăng ký trước 31/5

*Ưu đãi thêm:
- Giảm thêm 2% khi đăng ký theo nhóm 2
- Giảm thêm 3% cho anh/chị/em hoặc cựu học sinh
- Giảm thêm 5% khi đăng ký hết 6 tuần học
- Tặng voucher 3% cho Summer Camp năm sau

*Đặc biệt, tất cả các bé tham dự Summer Camp năm nay đều được:
- Tặng ngay 02 buổi học thử hoàn toàn miễn phí trị giá 500,000VND tại BCA Language Centre
- Tặng ngay set quà siêu xinh từ BCA: Túi tote, bình giữ nhiệt và voucher trị giá 1,000,000VND tại BCA Language Centre

->Link đăng ký: https://tinyurl.com/BCASummerCamp2024

Ba mẹ có bất kì câu hỏi gì, đừng ngần ngại mà liên hệ ngay cho BCA nhé !!!
Hãy để hè 2024 này là mùa hè đáng nhớ nhất của con cùng các bạn và BCA!!!