Incorrect slider name. Please make sure to use a valid slider slug.

VLOG

News & Event

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
This message is only visible to admins.
Problem displaying Facebook posts. Backup cache in use.
Error: Error validating access token: The session has been invalidated because the user changed their password or Facebook has changed the session for security reasons.
Type: OAuthException
1 month ago
BCA Hà Nội

... See MoreSee Less

1 month ago
BCA Hà Nội
Hình ảnh chú sư tử cùng chiếc vương miện oai vệ đã đồng hành cùng BCA suốt 4 năm qua. Đã đến thời điểm BCA thổi một làn gió mới cho diện mạo của mình, tuy nhiên những giá trị cốt lõi của chúng tôi sẽ không thay đổi - Kids Come First. 
Hi vọng đây sẽ là một khởi đầu mới thật tuyệt vời trên chuyến hành trình giáo dục của nhà trường và mong rằng các quý phụ huynh sẽ luôn ủng hộ BCA trong thời gian sắp tới. ❤️

Hình ảnh chú sư tử cùng chiếc vương miện oai vệ đã đồng hành cùng BCA suốt 4 năm qua. Đã đến thời điểm BCA thổi một làn gió mới cho diện mạo của mình, tuy nhiên những giá trị cốt lõi của chúng tôi sẽ không thay đổi - "Kids Come First".
Hi vọng đây sẽ là một khởi đầu mới thật tuyệt vời trên chuyến hành trình giáo dục của nhà trường và mong rằng các quý phụ huynh sẽ luôn ủng hộ BCA trong thời gian sắp tới. ❤️
... See MoreSee Less

1 month ago
BCA Hà Nội

🌟CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM CỦA PHỤ HUYNH TẠI BCA - BCA PARENT TESTIMONIAL FROM BEN BEN's MOM🌟

💖"Ben Ben đi học về luôn cười nói vui vẻ nên tôi nghĩ BCA là một lựa chọn thật sự đúng đắn và phù hợp!"

💖BCA thấu hiểu được tầm quan trọng của tình yêu thương vào những năm đầu đời của trẻ, khi các con lần đầu tiên xa bố mẹ đến trường học. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường an toàn, ấm áp và đầy tình yêu thương như ở nhà để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và tâm lý.

💌 Xin cảm ơn những chia sẻ ý nghĩa của mẹ Ben Ben về trải nghiệm tại BCA. Đây thực sự là động lực để các thầy cô và đội ngũ BCA tiếp tục mang đến những thay đổi tích cực tới thế hệ của tương lai.
_________________________________________
👨🏼‍🎓 BRITISH COLUMBIA ACADEMY
🏠 Tầng 2, La Casta Tower, khu ĐTM Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
📞 0968.645.601
#bcahanoi #InternationalKindergarten #mầm_non_quốc_tế #IEYC #Học_dự_án #parenttestimonials
... See MoreSee Less

Comment on Facebook

I feel so happy to know that the teachers and staff at BCA have been always doing an amazing job creating a friendly, respectful and creative environment to help children develop their skills and knowledge according to their own personality and interests. 🥰🥰🥰